Muôn màu

Vietravel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu quốc gia’ lần thứ 3

Lễ công bố các doanh nghiệp đạt “Thương hiệu Quốc gia” năm 2016 vừa diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đây là lần thứ 3 liên tiếp, công ty đón nhận danh hiệu này.

Sự chuyên nghiệp, cảm xúc thăng hoa và gia tăng giá trị là những trải nghiệm đặc biệt mà Vietravel cam kết mang đến cho du khách. Công ty không ngừng sáng tạo nên những giá trị mới bằng các sản phẩm mang tính đột phá và mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Trong đó, tiêu biểu là sự ra đời của các đường bay thẳng từ các thành phố: Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Vinh đến Bangkok (Thái Lan); đường bay nội địa mới Cần Thơ – Đà Lạt, Cần Thơ – Nha Trang” do Vietravel chủ trương thiết lập và điều hành; các chuyến charter đến Phuket (Thái Lan), Fukushima, Ibaraki (Nhật Bản), Jeju (Hàn Quốc), Ninh Ba, Tam Á (Trung Quốc)… Điều này thể hiện quyết tâm của công ty trong việc đa dạng hóa sản phẩm, mở ra cơ hội phát triển mới kết nối du lịch giữa các địa phương trong và ngoài nước.

vietravel-nhan-danh-hieu-thuong-hieu-quoc-gia-lan-thu-3

Ông Nguyễn Minh Ngọc (đứng giữa) – thành viên Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc Công ty Vietravel nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia năm 2016”.

Mùa Tết năm nay, Vietravel giới thiệu chương trình khuyến mại “Du xuân khơi vận may – Cả năm đầy hạnh phúc”. Theo đó, công ty áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt như: tặng séc du lịch giảm đến 2 triệu đồng cho tất cả khách hàng đến tham quan và tư vấn tour tại hệ thống Vietravel trên toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng để được giảm giá ngay khi mua tour. Ngoài ra, du khách cũng có thể tặng những tấm séc này cho bạn bè và người thân để cùng được hưởng ưu đãi.

Séc du lịch áp dụng đồng thời với giảm giá thẻ thành viên Vietravel và các chương trình giảm giá liên kết với nhiều đối tác tài chính; giảm đến 1,5 triệu đồng cho chủ thẻ thành viên (Mức giảm cụ thể tùy thuộc vào hạng thẻ (Standard, Silver, Gold, Platinum) và tour đăng ký; nhân 2 hạng mức giảm thẻ thành viên cho khách hàng sinh năm Dậu.

Đối với khách hàng năm sinh 1957 (tròn 60 tuổi) sẽ có quà tặng đặc biệt khi mua tour từ ngày 1/1/2017 đến 28/2/2017; tặng voucher trị giá đến 15 triệu đồng từ hệ thống đối tác Win Together… Ngoài ra, Vietravel còn liên kết với MasterCard hoàn đến 3 triệu đồng khi mua tour thị trường xa và các tour dùng vé hàng không Etihad; giảm đến một triệu đồng khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ MasterCard qua cổng 123Pay…

vietravel-nhan-danh-hieu-thuong-hieu-quoc-gia-lan-thu-3-1

Hàng tuần, Vietravel sẽ trao cho du khách một giải nhất với bộ quà xuân “Trọn vẹn sum vầy” trị giá 12 triệu đồng, gồm nhiều sản phẩm gia dụng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Minh Long, Lock & Lock, Whirpool… Đặc biệt, giải thưởng cuối kỳ dành cho du khách là một tấm séc du lịch “Tài – Lộc – Phát” trị giá 368 triệu đồng.

Ngoài ưu đãi trên, vào thứ 7 mỗi tuần, từ nay đến 14/1/2017, công ty sẽ tổ chức các chợ phiên du lịch cuối tuần, mở bán những chùm tour đặc sắc với mức giá bất ngờ, nhân 2 nhân 3 hạn mức giảm giá séc so với ngày thường. Đây là món quà tri ân Vietravel dành tặng khách hàng nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập công ty.

vietravel-nhan-danh-hieu-thuong-hieu-quoc-gia-lan-thu-3-2

Liên hệ Công ty du lịch Vietravel 190 Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 3822 8898. Mua tour trực tuyến tại đây.

Theo kế hoạch năm nay, Vietravel sẽ đạt doanh thu 4.735 tỷ đồng, nhưng chỉ tính đến thời điểm 11 tháng, doanh thu đã đạt được 4.938 tỷ đồng, vượt 4% so với kế hoạch. Ước tính cả năm công ty sẽ đạt 5.168 tỷ đồng, vượt 9% so với kế hoạch đặt ra năm nay. Năm nay, lữ hành này phục vụ 700.000 lượt khách và đang hướng tới mục tiêu đạt một triệu lượt khách một năm trong thời gian tới.

Đến nay, công ty đã có 50 phòng đăng ký du lịch, chi nhánh rộng khắp cả nước, từ Lào Cai đến Phú Quốc và các văn phòng đại diện nước ngoài tại Campuchia, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Australia… Dự kiến từ nay đến năm 2020, công ty sẽ tiếp tục mở rộng để đạt được 11 văn phòng trên toàn thế giới, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của du khách và hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

Với sự nỗ lực của hơn 1.100 cán bộ nhân viên, sau 21 năm phát triển, Vietravel luôn giữ vững vị thế trong top 10 công ty lữ hành hàng đầu châu Á.

Hưng Thịnh

About the author

Cẩm Nang Du lịch