Muôn màu

VITM 2017 tại Hà Nội bán 150.000 vé máy bay giá rẻ

[ad_1]

VITM 2017 diễn ra từ ngày 6/4 đến 9/4 tại cung văn hóa Hữu Nghị với 450 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 43 tỉnh thành trong nước, 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại có 652 doanh nghiệp đăng ký.

Vietnam Airlines cho biết sẽ có 150.000 vé máy bay giá rẻ được bán ra tại hội chợ và 10.000 vé kết hợp với tour giá rẻ của 15 doanh nghiệp lữ hành. Người dân sẽ có cơ hội mua vé chặng quốc tế (khởi hành từ Hà Nội) với giá 899.000 đồng, chặng nội địa từ 299.000 đồng.

Nội dung chính Hà Nội sẽ giới thiệu tại hội chợ là MICE (du lịch hội thảo, hội nghị), ẩm thực, làng nghề, di sản, phố cổ, phố cũ. Thủ đô sẽ tiếp tục đẩy mạnh quảng bá hình ảnh trên các kênh truyền thông trong và người nước.

Theo ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, hội chợ lần này lấy chủ đề “Hà Nội – điểm đến của du lịch Việt Nam”, nhằm góp phần tăng nhanh lượng khách đến thủ đô. Sau 2 năm có Sở Du lịch Hà Nội, du lịch thủ đô đã có những bước chuyển mạnh mẽ, tác động tích cực đến du lịch các tỉnh phía Bắc.

Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Hiệp hội Lữ hành Mỹ sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác tại VITM. Hoạt động này sẽ mở ra cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp Việt Nam và thu hút khách từ thị trường nước ngoài.

Ngoài ra, du khách đến hội chợ còn được tham gia lễ hội ẩm thực đường phố quốc tế với các món ăn đặc sắc trong và ngoài nước, do các đầu bếp nổi tiếng trổ tài.

[ad_2]

About the author

Cẩm Nang Du lịch