Muôn màu

Vui Tết cổ truyền tại Asia Park Đà Nẵng

Thứ bảy, 21/1/2017 | 20:15 GMT+7


Người dân và du khách sẽ được tham gia các trò chơi dân gian, khai bút đầu xuân… cùng nhiều hoạt động lý thú khác.

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang

Từ ngày 28/1 đến ngày 6/2 (mùng 1 đến mùng 10 Tết Nguyên Đán), đến Asia Park (TP Đà Nẵng), người dân và du khách sẽ được sống trong không gian Tết cổ truyền dân tộc. “Phiên chợ ngày xuân” và những hoạt động vui chơi, biểu diễn đặc trưng mỗi dịp Tết đến, xuân về thú vị được tổ chức hàng ngày.

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-1

Tái hiện không khí Tết xưa trong không gian văn hóa đậm chất châu Á, “Phiên chợ ngày xuân” rộn ràng với bánh chưng xanh và câu đối đỏ cùng các trò chơi dân gian như đi cà kheo, gánh quà qua cầu, nhảy sạp, bịt mắt đập trống…

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-2

Thông qua khu biễu diễn thư pháp, nặn tò he cùng các gian hàng đá mỹ nghệ non nước, tô tượng và thuê trang phục, toàn bộ hình ảnh sinh hoạt Tết của người Việt sẽ giúp các bạn trẻ thêm yêu nét đẹp văn hóa dân tộc.

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-3

Du khách còn có cơ hội khai bút đầu xuân, viết những điều mong ước trên những cánh mai vàng rực rỡ ngay cổng thành, hái lộc may mắn trong không khí rộn ràng của trống hội, múa lân, ảo thuật… Asia Park còn tổ chức những màn xiếc được dàn dựng công phu cùng ban nhạc xuân sôi động và các hoạt động vui chơi hấp dẫn như phác họa chân dung, các chú hề vui nhộn làm bong bóng nghệ thuật nhiều màu sắc… Tất cả sẽ đem đến cho du khách, đặc biệt là trẻ em sự vui thích.

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-4

Tết Đinh Dậu này, cả không gian Asia Park sẽ ngập tràn sắc xuân như suối hoa được trang trí công phu đầy màu sức, gà hoa cách điệu bên cạnh đường hoa dẫn vào cổng thành – biểu tượng đón mời du khách bắt đầu hành trình vào “thiên đường giải trí”.

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-5

Không gian lễ Tết còn tràn ngập tại các nhà hàng và khu văn hóa như Trung Quốc, Indonesia, Singapore, Hàn Quốc… Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một “châu Á thu nhỏ” hiện đại, năng động, cổng chào và những ngôi nhà nhỏ được kết bằng rơm óng vàng thơm mùi đồng quê tại vòng quay Sun Wheel.

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-6

Trước Tết Nguyên đán, Asia Park sẽ ra mắt game cảm giác mạnh Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam, thuộc top những trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới.Queen Cobra sẽ là món quà Tết độc đáo mà Asia Park dành tặng du khách. Nhà hàng Indo Express với 700 chỗ ngồi và nhiều món ăn hấp dẫn cũng được khai trương

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-7

Để niềm vui thêm trọn vẹn, Tết này, Asia Park sẽ miễn phí toàn khu Softplay, khu bắn súng hơi Sunblaster và 64 máy game sử dụng xu trong nhà trong suốt thời gian diễn ra “Phiên chợ ngày xuân”.

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-8

Ngoài ra, du khách có thể tham gia những trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới như tàu điện một ray trên cao Monorail để vào hành trình du ngoạn qua 10 quốc gia châu Á lý thú; Singapore Sling – top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới; tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam – Golden Sky Tower, trường đua vui nhộn Angry Motor…

vui-tet-co-truyen-tai-asia-park-da-nang-9

Asia Park sở hữu 10 không gian văn hóa cuốn hút đặc trưng của 10 quốc gia châu Á tiêu biểu, hệ thống trò chơi trong nhà và ngoài trời phong phú, hiện đại bậc nhất thế giới cùng chuỗi sự kiện, lễ hội đặc sắc hàng năm.

Thời gian mở cửa trong dịp Tết Đinh Dậu: từ 9h30 đến 22h30, ngày 28/1 – 3/2 (tức mùng 1 đến mùng 7 Tết Nguyên Đán.). Giờ mở cửa này cũng áp dụng cho Tết Dương lịch, giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30/4 và 1/5, Quốc khánh 2/9. Từ ngày 1/1, Asia Park áp dụng gói sản phẩm “Thẻ membership” trên toàn quốc. Ngày thường mở cửa từ 15h30 – 22h30. Giá vé từ ngày 1/1 là 200.000 đồng một người lớn, 150.000 đồng một trẻ em cao từ 1m đến 1m3, miễn phí cho trẻ em dưới 1m. Liên hệ: (0511) 3 624 825 – 0911 29 568; email: apc.sales@sungroup.com.vn; website: asia-park.vn.

Thu Ngân


‘;
var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName;
var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent();
if(parentDom == ‘TD’ || parentDom == ‘td’)
{
tableDom.before(vneVideo).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = ‘http://vnexpress.net’;
Parser.URL = ‘http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v22’;
Parser.FLASH_URL = ‘http://st.f1.dulich.vnecdn.net/f/v3’;
Parser.SITE_ID = 1003231;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();
}
if (typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) {
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});
}
});

About the author

Cẩm Nang Du lịch